0934.668.556 hi@pea.vn

VỀ CHÚNG TÔI

PEA VIỆT NAM

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Lĩnh vực chính: Gia công phần mềm, Website, ứng dụng mobile app. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đặc biệt là phần mềm cho di động và doanh nghiệp. PEA Việt Nam đã hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước (Singapore, malaysia). Tạo lên nhiều thành công cho các doanh nghiệp và startup.

Tại sao lại chọn PEA?

Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, toàn bộ các sản phẩm phần mềm do PEA xây dựng đều được bảo hành trong vòng 12 tháng, kể từ khi được bàn giao. Khách hàng được tham gia vào quá trình thiết kế giao diện, tính năng sản phẩm, được phép nhận xét và yêu cầu PEA thay đổi theo đúng mong muốn của khách hàng. Đảm bảo 100% các yêu cầu của khách hàng là chính xác.

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, PEA sẽ tư vấn các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của khách hàng, phần mềm do PEA phát triển được sử dụng công nghệ mới nhất, dễ tích hợp, chỉnh sửa, mở rộng trong tương lai.

PEA mang lại gì cho bạn?

Dưới đây là một số ưu điểm của PEA được khách hàng đánh giá cao, đồng thời cũng là tôn chỉ hoạt động của PEA

Trách nhiệm cao

PEA đảm bảo mọi phần mềm được phát triển và cung cấp bởi PEA sẽ có tối thiểu là 12 tháng bảo hành. Được gia hạn bảo hành trong các năm tiếp theo, trong quá trình bảo hành, mọi lỗi phát sinh đều được miễn phí hoàn toàn.

Công nghệ hiện đại

PEA sử dụng các công nghệ mới và tiên tiến nhất, để các hệ thống của khách hàng không đi lùi so với thời đại, đồng thời, mọi sản phẩm đều có thể mở rộng, nâng cấp về mặt tính năng, hiệu năng.

Bảo mật cao

Tất cả các sản phẩm phần mềm do PEA phát triển đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định và công nghệ về bảo mật, an toàn thông tin. Nhằm giúp khách hàng yên tâm khi vận hành khai thác ứng dụng.

Thiết kế hiện đại, thân thiện

Ngôn ngữ thiết kế trong ứng dụng của PEA là ngôn ngữ mới nhất, hiện đại và hợp với xu thế nhất, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu PEA thiết kế theo bất kỳ phong cách nào phù hợp với khách hàng.

Đâu là dịch vụ mạnh nhất của PEA

Viết ứng dụng di động IOS, ANDROID

Thiết kế website, TMĐT

k

Thiết kế Website, ứng dụng

Bảo trì nâng cấp hệ thống

Thiết bị tin học văn phòng

Phần mềm doanh nghiệp

Quảng cáo Facebook

Email marketing

Hãy bắt đầu ngay thôi

Bạn đã sẵn sàng để tạo bước chuyển mới trong kinh doanh cùng PEA chưa?