0934.668.556 hi@pea.vn

Portfolio

Các dự án gần đây

ProTeam

ứng dụng dành cho đơn vị kinh doanh tổ chức sự kiện.

Cho phép tạo nhóm chơi, thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi đội nhóm, phù hợp với các khách hàng là đơn vị, công ty, tổ chức sự kiện. đây là một công cụ mạnh mẽ giúp tạo trò chơi team đội trong thời kỳ công nghệ 4.0

Sprout Diary

Là dự án xây dựng mạng xã hội, đối tượng hướng tới là các ông bố bà mẹ, muốn chia sẻ, và lưu trữ các khoảnh khắc thú vị của bé nhà mình.

Ứng dụng cho phép kết bạn, đăng bài, ảnh, video, chat với nhau giữa các thành viên. Ứng dụng sử dụng dịch vụ cloud của Amazon để lưu trữ và hoạt động.

easyTour - Đặt hướng dẫn viên dễ dàng

Hỗ trợ khách du lịch đặt hướng dẫn viên tốt nhất

EasyTour là ứng dụng hướng tới các khách hàng du lịch, cho phép Khách hàng bookTour, chọn hướng dẫn viên, đánh giá các dịch vụ của hướng dẫn viên. Áp dụng mô hình của Grab để đánh giá, quản lý hướng dẫn viên, Ứng dụng hứa hẹn mở ra thị trường mới cho ngành hướng dẫn du lịch.

Phở 29 - pho29.vn

Chuyển đổi số hóa 100% quy trình đặt hàng của hệ thống phở 29

Cho phép khách hàng phở 29, đặt hàng trên thiết bị di động, sau khi đơn hàng hoàn tất, nhân viên nhận đơn hàng trên hệ thống và phục vụ thức ăn đúng vị trí, bàn mà khách hàng đã đặt. Ứng dụng cho phép khách hàng nạp tiền trước để nhận giảm giá.

SingSteel.sg - Chợ TMĐT về thép

Trung tâm thương mại chuyên biệt về thép, sắt xây dựng.

Singsteel là một dự án đến từ khách hàng Singapore, hệ thống cho phép các đơn vị kinh doanh, buôn bán về thép, sắt đăng bài rao bán, cho thuê các sản phẩm về thép. có mặt trên mobile và web.

Iconfit

Hệ thống đăng ký học dancer, áp dụng công nghệ 4.0

Ứng dụng được sinh ra nhằm hỗ trợ hệ thống huấn luyện, đào tạo dancer hàng đầu malaysia. Giúp học viên đăng ký lớp học, theo dõi thông tin về lớp học, điểm số, giới thiệu bạn bè tham gia qua app.

Gỗ68 - go68.vn

Kết nối các doanh nghiệp sản xuất gỗ

Nhìn thấy được vấn đề bất cập giữa chênh lệch giá từ nhà sản xuất tới tay người dùng cuối. Ứng dụng sẽ giúp kết nối trực tiếp nhà sản xuất và người tiêu dùng, nhằm giảm gánh nặng chi phí cho cả hai bên.

Dormiliving.com - Hệ thống motel

Tìm motel và quản lý, đăng ký dịch vụ trong motel

Ứng dụng là điểm nhấn cho sự chuyển mình của Khách hàng Malaysia, khi số hóa toàn bộ quy trình thuê, đăng ký sử dụng dịch vụ, trả tiền dịch vụ sang mobile app và website, giúp tối ưu chi phí và hiệu quả công việc.

Hãy bắt đầu ngay thôi

Bạn đã có ý tưởng về dự án? Hãy cùng PEA thực hiện số hóa ý tưởng ngay thôi nào!