0934.668.556 hi@pea.vn

Hiện nay ứng dụng cho điện thoại thông minh đang trở thành xu hướng phát triển mới cho hầu hết các doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn mở rộng mạng lưới thị trường, tối ưu chi phí sản xuất, phân phối hàng hoá cho đại lý, mở rộng kênh bán hàng thì ứng dụng di động là một kênh mới cực kỳ hữu dụng mà doanh nghiệp buộc phải nắm bắt. Thế nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa rõ ứng dụng di động là gì? Ứng dụng di động hoạt động như thế nào, ứng dụng di động mang lại lợi thế gì cho doanh nghiệp, Và những thông tin liên quan đến nó như thiết kế ở đâu? Đâu là địa chỉ công ty tin cậy để doanh nghiệp có thể yên tâm đặt thiết kế app mobile cho doanh nghiệp mình? Vậy hãy cùng Pea Việt Nam tìm hiểu tất cả qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng di động là gì?

Ứng dụng di động – Mobile application, viết tắt là mobile app, hoặc android app, ios app App ở đây chính là thuật ngữ để nói đến các ứng dụng trên di động, ios và android là hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay cho điện thoại di động. Các mobile app hay ứng dụng này sẽ được các lập trình viên phát triển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng có thể phục vụ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, nhưng chủ yếu là chạy trên các thiết bị di động nên thường được gọi là ứng dụng di động.

Tại sao doanh nghiệp nên lập trình ứng dụng di động?

Trong thời đại điện thoại thông minh lên ngôi như hiện nay, mỗi người dân đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có khả năng lướt web, giải trí, và theo đánh giá mỗi người dân dành hàng 2-4 tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc dùng điện thoại thì việc quảng bá, đưa ứng dụng của riêng mình lên chiếc điện thoại để tạo lợi thế cạnh tranh và quảng bá. Vì thế, phát triển một ứng dụng điện thoại thông minh sẽ là một điểm mạnh giúp các doanh nghiệp mở rộng kênh tiếp cận khách hàng của mình như:

✓ Tăng giá trị lợi nhuận:

Với việc sở hữu một app mobile, doanh nghiệp sẽ thu hút và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như sản phẩm để tăng lợi nhuận. Ngoài ra nếu app mobile của bạn được nhiều khách hàng sử dụng thì còn giúp doanh nghiệp thu hút các doanh nghiệp khác đăng kí quảng cáo trên app của bạn, doanh nghiệp bạn sẽ có thêm một khoản lợi nhuận tương đối.

Nhiều doanh nghiệp dễ dàng có thêm khách hàng và lợi nhuận cao với app mobile - Một ví dụ điển hình nên kể đến như App Mobile của Grab.

Nhiều doanh nghiệp dễ dàng có thêm khách hàng và lợi nhuận cao với app mobile – Một ví dụ điển hình nên kể đến như App Mobile của Grab.

Khi khách hàng sử dụng app mobile của bạn đăng kí các gói VIP thì khi đó khách hàng sẽ phải trả chi phí cho gói VIP đó. Hơn nữa, với việc lập trình mobile đa nền tảng bạn có thể dùng app này để quảng bá sản phẩm, chương trình mới của doanh nghiệp bạn giúp khách hàng biết đến các sản phẩm cũng như dịch vụ cảu bạn nhanh chóng mà không tốn chi phí quảng cáo.

✓ Dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

Khi mà người ta ít dùng đến laptop để truy cập Internet, vì mở chúng tốn nhiều thời gian và vấn đề kích thước cũng khá rườm rà, bất tiện. Thì những chiếc điện thoại thông minh có cài đặt các ứng dụng điện thoại vẫn có thể giúp họ giải trí, mua sắm,… bất kể lúc nào và ở bất cứ đâu.

✓ Tạo nên một kênh marketing hiệu quả:

Khi thiết kế app mobile thì tất cả các thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng luôn luôn hiện hữu và nằm ngay trên điện thoại của họ, điều đó có nghĩa là bạn đang sở hữu con đường ngắn nhất để tiếp cận với khách hàng của mình. Thông qua những thông báo trên ứng dụng, bạn sẽ dễ tiếp cận trực tiếp với khách hàng, dễ dàng gợi nhớ, nhắc nhở khách hàng về các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

✓ Tăng khả năng quảng bá và nhận diện thương hiệu:

Với việc thiết kế app mobile chuyên nghiệp thì chắn chắn logo thương hiệu, màu sắc thương hiệu của bạn sẽ luôn hiện diện khi khách hàng sử dụng nó. Bạn sẽ chẳng phải thuê một công ty quảng cáo để quảng bá thương hiệu, cũng chẳng tốn công tin tờ rơi, đăng tin quảng cáo,.. vì app mobile đã có thể kiêm hết giúp bạn.

✓ Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ:

Hiện nay các doanh nghiệp lớn họ đã rất thành công trong việc thiết kế app mobile để quảng bá thương hiệu, tiếp cận người dùng và tăng giá trị lợi nhuận. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn cạnh tranh với các doanh nghiệp đổi thủ, bạn phải nắm bắt xu hướng và tâm lý của khách hàng, cũng như dẫn đầu xu hướng ưa thích sử dụng các ứng dụng điện thoại iphone, ứng dụng điện thoại thông minh của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0.


PEA VIỆT NAM luôn cung cấp cho khách hàng những thiết kế app mobile chuyên nghiệp nhất

✓ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm:

Chúng tôi luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Trong suốt quá trình trước, trong và sau mỗi dự án, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc và bảo trì cho khách hàng. Hơn nữa Pea Việt Nam luôn thiết kế ứng dụng di động – thiết kế ứng dụng sáng tạo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

✓ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ nhân viên của Pea Việt Nam là đều là những lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế app chuyên nghiệp. Phong cách làm việc của Pea Việt Nam cũng như đội ngũ nhân viên luôn nhanh chóng, chính xác với kế hoạch đề ra, luôn đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

✓ Lập trình mobile đa nền tảng trên các hệ điều hành android và ios:

Pea Việt Nam lập trình mobile đa nền tảng trên các hệ điều hành Android và IOS. Thiết kế đa dạng các app về dịch vụ gọi xe, app giao nhận hàng, app tìm nhà trọ, app đăng tin bất động sản, app theo dõi chứng khoán, app thương mại điện tử,…. Chúng tôi có thể thiết kế các app mobile giống như các app phổ biến hiện nay như: Goviet, Lazada, Zalo Pay, Vitrago.vn, Vietnam Equity, Investing.com,… với chất lượng và giá cả hợp lý.

Các dịch vụ khác mà Pea Việt Nam cung cấp

Ngoài việc nhận lâp trình mobile đa nền tảng, Pea Việt Nam còn là là địa chỉ cung cấp rất nhiều các dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng như:

  • Xây dựng hệ thống, phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan tới máy tính.
  • Nhận thiết kế landing page cho từng dự án cụ thể phù hợp với từng sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Tư vấn, gia công phần mềm, viết phần mềm theo yêu cầu.
  • Cung cấp các phần mềm quản lý như: phần mềm quản lý khách hàng crm, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý doanh nghiệp erp…
  • Pea Việt Nam còn nhận viết phần mềm tương tự như các website: Giaohangtietkiem.com, Goviet, Shopee,..

Lời kết

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế app mobile hay viết phần mềm theo yêu cầu thì hãy sử dụng dịch vụ của Pea Việt Nam – công tyuy tín nhất hiện nay. Đến với Pea Việt Nam , chúng tôi chắn chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngày với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây để được hỗ trợ.